3 สิงหาคม 2565 คณะกรรมการดำเนินการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำกัด ร่วมแสดงมุทิตาจิต เนื่องในวันอายุวัฒนมงคล 62 ปี รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม ประธานผู้ก่อตั้งสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำกัด ณ อาคารพระราชรัตนโมลี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา