ขอเรียนเชิญสมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จำกัด

0
79

เข้าประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565

วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น.

ณ อาคารวิปัสสนาธุระ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ทิ้งคำตอบไว้